Doanh nghiệp

HT Soft

Websites: http://htsoft.com.vn/

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần phần mềm công trình giao thông Hải Thanh (HTSoft) là doanh nghiệp độc lập nằm trong cộng đồng doanh nghiệp trẻ tại Công viên phần mềm Quang Trung. Thành lập năm 2008, HTSoft đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm phần mềm đóng gói có uy tín trong cộng đồng phần mềm Việt.

Lĩnh vực hoạt động của HTSoft là sản xuất phần mềm đóng gói, chuyển giao phần mềm trong nước và quốc tế, gia công phần mềm.

Văn phòng công ty nằm trong khuôn viên phần mềm Quang Trung, một trung tâm phần mềm tập trung lớn nhất cả nước. Tại đây công ty có nhiều lợi thế như : cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng kết nối hợp tác với các đối tác trong và ngoài trung tâm, có nhiều điều kiện tiếp xúc với các hãng phần mềm lớn...

Cán bộ công nhân viên công ty là những kỹ sư có chuyên môn sâu về IT và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình xây dựng. Với những lợi thế đó chúng tôi có điều kiện và khả năng hiểu được những yêu cầu kỹ thuật chuyên ngành, tạo ra những sản phẩm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Khách hàng công ty là các đơn vị tư vấn thiết kế cầu đường có uy tín trên cả nước như Tổng công ty TVTK GTVT TEDI, công ty tư vấn đường cao tốc VEC, công ty tư vấn thiết kế giao thông thừa thiên huế HTEC, công ty CP TVXDCT Giao Thông 4 TECCO4, tập đoàn Trường Thịnh, viện thiết kế cầu đường phía Nam MINACO...

Đối tác chiến lược của công ty là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin : Công ty SBI, công ty QSOFT Việt Nam, Công ty TDTTECH.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Trở thành đối tác thường xuyên và tin cậy của khách hàng
 • Luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng
 • Phấn đấu xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất
 • Không ngừng sáng tạo nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng

Giá trị cốt lõi của Công ty

 • Đồng thuận : Cán bộ công nhân viên luôn luôn đồng thuận một lòng vì lợi ích của khách hàng, lợi ích của công ty
 • Tương trợ : Các đồng nghiệp giúp đỡ học hỏi lẫn nhau để nâng cao kiến thức và cùng nhau tiến bộ
 • Tận tâm : Luôn tận tâm với công việc dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp và ở bất kỳ cương vị nào
 • Sáng tạo : Sáng tạo là nguồn gốc của giá trị mới. Chúng tôi không ngừng tích lũy kiến thức phát huy sáng tạo cải tiến sản phẩm.

Công ty luôn chú trọng :

 • Đào tạo chuyên môn : Với phương châm con người là hạt nhân của mọi giá trị, công ty luôn coi trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như : tham gia các khóa đào tạo được tổ chức thường niên tại SBI, tổ chức học tập công nghệ mới, đào tạo nội bộ....Ngoài ra chúng tôi tổ chức cho các thành viên đi thâm nhập thị trường để có nhãn quan sâu sắc hơn trong vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Tạo điều kiện làm việc tiện nghi: Bằng cách tham gia SBI công ty đã tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên như: phòng làm việc máy lạnh rộng rãi thoáng đãng, hệ thống hạ tầng CNTT chất lượng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được bảo mật và bảo đảm an ninh.
 • Nâng cao tính sáng tạo và tự chủ : Chúng tôi chú trọng đào tạo khả năng làm việc nhóm cũng như tính chủ động sáng tạo trong công việc của mỗi thành viên công ty.

 

Doanh nghiệp khác