Doanh nghiệp

Ibelis

Websites: http://ibelis.com

Sự kết hợp tuyệt vời giữa con người và ý tưởng

Ibelis là một công ty công nghệ toàn cầu chuyên tập trung vào phát triển những giải pháp sáng tạo, cho phép doanh nghiệp tự tạo ra và quản lý thương hiệu kinh doanh trực tuyến. 

Chúng tôi có trụ sở tại Montreal, Canada và Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra và quản lý những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, ít phức tạp nhất để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào những gì họ làm tốt nhất – đó là việc kinh doanh. 

Công nghệ rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, trừ khi bạn là một chuyên gia công nghệ, chúng tôi tin rằng không có lý do gì mà người sử dụng lại phải lo lắng về những vấn đề phức tạp đứng đằng sau công nghệ. Chúng tôi đã xây dựng những giải pháp phần mềm dành cho người sử dụng không có nhiều kiến thức về công nghệ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, qua đó giúp kiểm soát hoàn toàn hoạt động kinh doanh trên Internet của họ. 

Ibelis đã đặt trọng tâm vào việc phát triển và cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho doanh nghiệp và cá nhân. Bằng cách làm việc chặt chẽ với người sử dụng Internet để hiểu rõ những yêu cầu của họ cũng như những gì họ cần, qua đó, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất để cung cấp và phục vụ cho khách hàng của chúng tôi. 

Ibelis

Tại sao chúng tôi lại khác biệt?

Chúng tôi không sợ thất bại, và cũng không ngần ngại khắc phục thất bại. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều tuyên bố rằng những gì họ làm là tốt nhất. Còn chúng tôi thì không! Hãy để cho chính khách hàng của chúng tôi đánh giá về chúng tôi. 

Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng suy nghĩ và đã tạo ra được những giải pháp rất hữu dụng. Chúng tôi không copy; mục tiêu của chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong. Chúng tôi động não, nghiên cứu và cuối cùng là đã tạo ra được phần mềm rất hữu ích cho công việc. 

Tại Ibelis, chúng tôi có một tình yêu mãnh liệt với tri thức và đó là một trong những yếu tố giúp chúng tôi phát triển.

Cách làm việc tốt nhất

Tại Ibelis, chúng tôi đã sử dụng triết lý "Agile development" để tăng khả năng giao tiếp, cộng tác, minh bạch và hiệu quả. Thêm vào đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng vấn đề an ninh để chúng tôi có thể thực hiện các giải pháp nhanh chóng và an toàn.

Sự tin cậy

Ibelis đã mang trên 15 năm kinh nghiệm để phát triển sản phẩm của mình. Ban quản lý công ty đã có kinh nghiệm làm việc với một vài công ty trong số Best Fortune 500 companies và đã học được cách tốt nhất để làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Dịch vụ khách hàng

Làm phần mềm mà không cung cấp dịch vụ hỗ trợ thích hợp thì không thể sử dụng được. Chúng tôi hiểu điều này và đó chính là lý do tại sao Dịch vụ khách hàng đóng một vai trò thiết yếu trong việc kinh doanh của chúng tôi. Ibelis cung cấp một vài dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng như là hỗ trợ tại chỗ, đào tạo, hỗ trợ trực tuyến, bàn hỗ trợ, v.v... Ibelis đã giới thiệu một cấp độ mới của Dịch vụ khách hàng mang nhãn hiệuIbelis Experience là sự kết hợp của một vài layers khác nhau của dịch vụ khách hàng; hỗ trợ tại chỗ, đào tạo, hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tuyến, tin nhắn sms, phân tích và hỗ trợ qua hệ thống phần mềm.

Tâm điểm

Khác với những doanh nghiệp khác khẳng định làm được tất cả trong khi thực tế thì không thể làm được chính xác. Còn chúng tôi chỉ tập trung vào những điều chúng tôi làm tốt nhất: kinh doanh trực tuyến. Đây là một lợi thế quan trọng cho khách hàng của chúng tôi bởi vì điều này cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng các giải pháp phần mềm sáng tạo có thể đem lại kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Doanh nghiệp khác